🔶 Công ty TNHH Hải Đăng (tên đầy đủ là Công ty Trách nhiệm hữu hạn Đầu tư sản xuất Thương mại dịch vụ Hải Đăng | Mã số doanh nghiệp: 0106380087) tuy là một công ty trẻ nhưng với năng lực sẵn có và sự đam mê, chúng tôi đã xây dựng được một đội ngũ nhân viên có chuyên môn và hiểu biết về các loại giống cây trồng cũng như cách ươm và chăm sóc cây giống.

🔶 Tính từ lúc thành lập từ năm 2013 đến nay, công ty chúng tôi đã liên tục tìm tòi và phát triển các giống cây trồng đa dạng từ cây ăn quả, cây dược liệu cho đến hoa cây cảnh trang trí và cây rau màu. Chưa kể, một số dòng sản phẩm phụ trợ như vật tư và các loại hàng khô tùy chủng loại cũng đang được chúng tôi tích cực đẩy mạnh đầu tư trong thời gian tới thông qua những nội dung mới cập nhật trên website.

🔶 Với nền tảng là bán hàng đa kênh, từ những nền tảng mạng xã hội có thâm niên như Facebook, Youtube, Facebook Messenger, ... đến các mạng xã hội mới nổi hiện nay (tính đến tháng 5/2023) là Tiktok, WhatsApp, ... cùng mục tiêu xuyên suốt là luôn đổi mới, sẵn sàng nắm bắt mọi cơ hội trước mắt, chúng tôi tin rằng những gì mình đã và đang đóng góp sẽ đem đến cho khách hàng các sản phẩm và dịch vụ với chất lượng tốt nhất và uy tín nhất.

🌱Địa chỉ công ty: Số 59, ngõ 68, đường Nguyễn Văn Linh, phường Thạch Bàn, quận Long Biên, thành phố Hà Nội; đối diện với Tổng Công ty May 10 trên tuyến Quốc lộ 5 từ Hà Nội đi Hải Phòng.

🌱Số điện thoại (Zalo): 0966.446.329 – 035.964.2916 – 0968.741.390.

🌱Gmail: vuonhaidang@gmail.com.

🌱Website: caycanhhaidang.com

Hình ảnh hoa móng cọp vàng (thiên hài) - Bức ảnh đầu tiên thuộc website mới